Juventus vừa có 2 trận hòa liên tiếp và để đội đầu bảng AC Milan bỏ xa tới 9 điểm. Lúc này, cơ hội vô địch của “ Lão bà thành Turin“ tại Serie A mùa này là rất thấp và mọi sự tập trung của Juve chỉ còn dồn cho đấu trường Champions League. Juventus chỉ thất bại duy nhất 1 lần tại vòng bảng và vượt qua Chelsea để  có được vị trí số 1 ở bảng H. Đã 7 trận đấu trôi qua trên mọi đấu trường Allegri và các học trò chưa phải nếm trái đắng. 

Về phía đội chủ nhà, sau 6 trận đấu vòng bảng, đội chủ sân El Madrigal chỉ có được 10 điểm và có được vị trí thứ 2 chung cuộc. Phong độ hiện tại của Villarreal khá tốt khi đang bất bại 4 trận liên tiếp tại La Liga. Dù vậy, trận đấu tới họ sẽ gặp khó khăn khi chân sút Gerard Moreno  có thể vẫn sẽ vắng mặt bởi chấn thương.

Tiên tri mèo dự đoán Villarreal vs Juventus, 3h ngày 23/2 - Ảnh 1
Tiên tri mèo dự đoán Villarreal vs Juventus Jun88, 3h ngày 23/2 – Ảnh 1

Dù phải thi đấu trên sân khách nhưng với đội hình được được đánh giá cao hơn ở thời điểm hiện tại, không quá bất ngờ khi trong phần dự đoán của “Tiên tri mèo Cass”. Chú mèo tiên tri nổi tiếng với tài dự đoán kết quả các trận đấu từ World Cup 2018 đã lựa chọn Juventus là đội giành chiến thắng trong cuộc so tài sắp tới. Mèo Cass đã rất nhanh chóng lựa chọn phần ăn có logo Juventus trong phần dự đoán của mình.

Kể từ năm 2009 đến nay, Juventus và Villarreal mới chỉ đụng độ nhau đúng 1 lần mà thôi, và đó là chiến thắng với tỷ số 4-1 nghiêng về phía đại diện Tây Ban Nha. Tuy nhiên, đây đã là câu chuyện từ tháng 8/2009, thế nên nó không có nhiều ý nghĩa ở thời điểm hiện tại. Lúc này, Juventus vẫn được đánh giá cao hơn Villarreal khá nhiều nên cơ hội để họ giành chiến thắng là cao hơn.

Chọn: Juventus

Phong độ và thống kê đối đầu Villarreal vs Juventus

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Villarreal 

Soi kèo đặc biệt Villarreal vs Juventus, 3h ngày 23/2 - Ảnh 2
Villarreal vs Juventus, 3h ngày 23/2 – Ảnh 2

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Juventus

Soi kèo đặc biệt Villarreal vs Juventus, 3h ngày 23/2 - Ảnh 3
Villarreal vs Juventus, 3h ngày 23/2 – Ảnh 3

+ Lịch sử đối đầu Villarreal vs Juventus

Soi kèo đặc biệt Villarreal vs Juventus, 3h ngày 23/2 - Ảnh 4
Villarreal vs Juventus, 3h ngày 23/2 – Ảnh 4

Đội hình dự kiến Villarreal vs Juventus

Soi kèo đặc biệt Villarreal vs Juventus, 3h ngày 23/2 - Ảnh 5
Villarreal vs Juventus, 3h ngày 23/2 – Ảnh 5