Soi kèo phạt góc Mazatlan vs Tijuana

KÈO: 0:1/2

Như thường lệ, các cầu thủ Club Tijuana vẫn thường xuyên chọn cách lên bóng từ hành lang hai cánh. Chính điều này giúp họ luôn chiếm ưu thế được đối thủ ở những thống kê phạt góc. Cụ thể, 5 trận gần đây của Club Tijuana, các cầu thủ khách giành chiến thắng 2 trận, thua 1 trận và 2 trận còn lại kết thúc với tỷ số hòa theo kèo phạt góc.

Bên phần sân đối diện, lối chơi của Mazatlan là ưu tiên phòng ngự chặt và tổ chức những tình huống phản công chớp nhoáng để tìm kiếm bàn thắng. Chính điều này khiến các cầu thủ chủ nhà không thường xuyên giành chiến thắng ở thống kê phạt góc, đặc biệt ở những trận đối đầu với các đội bóng có cùng hoặc nhỉnh hơn về đẳng cấp.

Theo thống kê, 5 trận đã đấu gần đây các cầu thủ Queretaro để thua 3, và chỉ có 2 chiến thắng theo kèo phạt góc. Với màn trình diễn nghèo nàn khi toàn thua ở cả 3 trận đã qua tại giải VĐQG Mexico, khả năng lớn Mazatlan sẽ nhận trái đắng theo kèo phạt góc.

Chọn: Club Tijuana

Tỷ lệ tài xỉu phạt góc Mazatlan vs Tijuana

KÈO: 8 1/2

Như đã đề cập, Mazatlan không quá mạnh ở những tình huống triển khai tấn công biên để tìm kiếm phạt góc. Chính điều này khiến tần suất xuất hiện phạt góc của các cầu thủ chủ nhà là tương đối hạn chế, khi họ chỉ được hưởng 17 lần ở 6 trận gần nhất trên mọi đấu trường, tức chỉ chưa đầy 3 lần/trận.

Với Club Tijuana, 3/4 trận đã qua của các cầu thủ khách đều có nhiều nhất 8 tình huống phạt góc. Nếu tính riêng Hatayspor, đội bóng này chỉ được hưởng 19 lần phạt góc ở 5 trận đã qua, tức trung bình gần 4 lần/trận. Màn thư hùng ngày hôm nay bởi thế khó xuất hiện nhiều tình huống phạt góc.

Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số phạt góc: 3-3

Phong độ và thống kê đối đầu Mazatlan vs Tijuana

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Mazatlan

Soi kèo phạt góc Mazatlan vs Tijuana, 8h00 ngày 12/2 - Ảnh 1
Soi kèo phạt góc Mazatlan vs Tijuana, 8h00 ngày 12/2 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Tijuana

Soi kèo phạt góc Mazatlan vs Tijuana, 8h00 ngày 12/2 - Ảnh 2
Soi kèo phạt góc Mazatlan vs Tijuana, 8h00 ngày 12/2 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Mazatlan vs Tijuana

Soi kèo phạt góc Mazatlan vs Tijuana, 8h00 ngày 12/2 - Ảnh 3
Soi kèo phạt góc Mazatlan vs Tijuana, 8h00 ngày 12/2 – Ảnh 3

Bảng xếp hạng giải VĐQG Mexico

Soi kèo phạt góc Mazatlan vs Tijuana, 8h00 ngày 12/2 - Ảnh 4
Soi kèo phạt góc Mazatlan vs Tijuana Jun88, 8h00 ngày 12/2 – Ảnh 4