Soi kèo phạt góc Júbilo Iwata vs Cerezo Osaka

KÈO: 1:0

Theo đánh giá của giới điều hành châu Á, Cerezo Osaka với thực lực nhỉnh hơn nên được đánh giá cửa trên so với Jubilo Iwata. Cũng chính bởi lý do trên, giới cầm cân nảy mực hấu hết đưa ra kèo chấp dành cho các tỷ lệ cược của trận đấu này, trong đó các cầu thủ Cerezo Osaka ở thế cửa trên. Kèo phạt góc cũng là minh chứng cho điều này, khi V-Varen Nagasaki chấp 0:1, cao hơn so với trận lượt đi (0:1/2).

Tuy nhiên, để có thể chinh phục được mức chấp kèo này hay không lại là chuyện hoàn toàn khác. Nói thế là bởi đội khách Cerezo Osaka đang không được đánh giá quá cao ở thống kê phạt góc. Cụ thể, 5 trận ra sân gần đây đội bóng này nhận tới 3 thất bại và chỉ thắng 2 trận theo kèo phạt góc.

Bên phần sân đối diện, Jubilo Iwata có thể đang thi đấu rất bết bát thời gian qua, nhưng các cầu thủ chủ nhà lại có bảng thống kê phạt góc khiến bất cứ đối thủ nào cũng phải e sợ, khi giành chiến thắng 3 và chỉ thua 1 ở 4 trận đấu gần đây. Chưa kể, lịch sử đối đầu cũng hoàn toàn ủng hộ Jubilo Iwata, khi thắng 6, hòa 1 và chỉ nhận 2 thất bại ở 9 trận đã đấu theo thống kê phạt góc.

Chọn: Jubilo Iwata.

Tỷ lệ tài xỉu phạt góc Júbilo Iwata vs Cerezo Osaka

KÈO: 8 1/2

Lịch sử đối đầu giữa hai đội luôn chứng kiến những trận đấu có rất nhiều các tình huống phạt góc. Thống kê cho thấy, 4 trận gặp nhau gần nhất giữa đôi bên có thống kê phạt góc đều xuất hiện ít nhất 9 tình huống bóng được đặt ở bốn cột góc cuối sân. Chính vì thế, kịch bản bùng nổ kèo phạt góc hoàn toàn có thể tái diễn ở màn thư hùng ngày hôm nay giữa hai đội.

Nói thế là bởi tần suất xuất hiện các pha đá phạt góc của hai đội, đặc biệt là Cerezo Osaka thời gian qua là rất nhiều. Cụ thể, 6/7 trận gần gần đây của đội khách đều có ít nhất 9 tình huống phạt góc. Bên phần sân đối diện, 4/6 trận đã đấu của các cầu thủ chủ nhà Jubilo Iwata cũng xuất hiện từ 9 quả phạt góc trở lên.

Chọn: Tài.

Dự đoán tỷ số phạt góc: 5-4

Phong độ và thống kê đối đầu Júbilo Iwata vs Cerezo Osaka

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Jubilo Iwata

Soi kèo phạt góc Júbilo Iwata vs Cerezo Osaka, 17h00 ngày 17/9 - Ảnh 1
Soi kèo phạt góc Júbilo Iwata vs Cerezo Osaka, 17h00 ngày 17/9 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Cerezo Osaka

Soi kèo phạt góc Júbilo Iwata vs Cerezo Osaka, 17h00 ngày 17/9 - Ảnh 2
Soi kèo phạt góc Júbilo Iwata vs Cerezo Osaka, 17h00 ngày 17/9 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Júbilo Iwata vs Cerezo Osaka

Soi kèo phạt góc Júbilo Iwata vs Cerezo Osaka, 17h00 ngày 17/9 - Ảnh 3
Soi kèo phạt góc Júbilo Iwata vs Cerezo Osaka, 17h00 ngày 17/9 – Ảnh 3

Bảng xếp hạng

Soi kèo phạt góc Júbilo Iwata vs Cerezo Osaka, 17h00 ngày 17/9 - Ảnh 4
Soi kèo phạt góc Júbilo Iwata vs Cerezo Osaka, 17h00 ngày 17/9 – Ảnh 4