* Đội nhà thắng cả 2 hiệp:

Bayern Munich đang là đội bóng duy nhất của nước Đức còn trụ lại tại Champions League mùa giải năm nay. Hùm xám vẫn được đánh giá là một trong những ứng viên vô địch. Dù bị Salzburg cầm hòa 1-1 ở lượt đi, nhưng cơ hội đi tiếp của Bayern Munich là rất lớn. Hơn thế nữa, đây là trận đấu mà Hùm Xám được chơi trên sân nhà Allianz Arena.

Dù đang có phần chùng xuống nhưng phong độ trên sân nhà của Bayern trong thời gian gần đây cũng không phải quá tệ. 7 trận được đá tại  Allianz Arena, Hùm Xám có tới 5 chiến thắng và 1 chỉ thất bại duy nhất 1 lần. Thầy trò HLV Julian Nagelsmann đã sở hữu 18 bàn thắng trong 7 lần ra sân trước sự cổ vũ của các khán giả nhà. 

Trái lại, Salzburg lại không làm tốt mỗi khi phải rời xa thánh địa Red Bull Arena. Cụ thể, 7 chuyến xa nhà vừa qua, Die Roten Bullen chỉ thắng 2 trận.Trận đấu gần đây nhất Bayern Munich tiếp đón Salzburg trên sân nhà đã kết thúc với tỷ số 3-1 dành cho Bayern. Đáng chú ý, đó là trận đấu mà Bayern đã giành chiến thắng trong cả 2 hiệp đấu. 

Chọn: Bayern Munich thắng cả 2 hiệp đấu

———————————————————–

* Kèo giao bóng:

Thông thường những đội bóng chủ nhà sẽ biết được ưu nhược điểm của sân đấu nên nếu thắng trong lượt tung đồng xu khả năng rất cao họ sẽ chọn sân. Salzburg cũng là đội bóng thường xuyên giành quyền gia bóng trước trong thời gian gần đây khi thắng 5/6 kèo Kickoff gần nhất. Chi tiết đáng lưu ý khác là Salzburg cũng đã giành quyền giao bóng trước ở 3/4 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội.

Chọn: Salzburg

Phong độ và thống kê đối đầu Bayern Munich vs Salzburg

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Bayern Munich

Biến động tỷ lệ kèo Bayern Munich vs Salzburg, 3h ngày 9/3 - Ảnh 3
Bayern Munich vs Salzburg, 3h ngày 9/3 – Ảnh 3

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Salzburg

Biến động tỷ lệ kèo Bayern Munich vs Salzburg, 3h ngày 9/3 - Ảnh 4
Bayern Munich vs Salzburg, 3h ngày 9/3 – Ảnh 4

+ Lịch sử đối đầu Bayern Munich vs Salzburg

Biến động tỷ lệ kèo Bayern Munich vs Salzburg, 3h ngày 9/3 - Ảnh 5
Bayern Munich vs Salzburg, 3h ngày 9/3 – Ảnh 5

Đội hình dự kiến Bayern Munich vs Salzburg

Biến động tỷ lệ kèo Bayern Munich vs Salzburg, 3h ngày 9/3 - Ảnh 6
Bayern Munich vs Salzburg, 3h ngày 9/3 – Ảnh 6