PHÂN TÍCH KÈO CHẴN/ LẺ REAL MADRID VS VALENCIA

Soi kèo chẵn/ lẻ Real Madrid vs Valencia, 3h ngày 9/1 - Ảnh 1
Soi kèo chẵn/ lẻ Real Madrid vs Valencia, 3h ngày 9/1 – Ảnh 1

Giới điều hành châu Á đưa ra định mức lợi nhuận Chẵn/ Lẻ khiến nhiều nhà phân tích phải đắn đo. Theo đó, sự chênh lệch về tiền ăn giữa hai lựa chọn Chẵn và Lẻ không có nhiều sự khác biệt. Trong đó, nhà cái đưa ra kèo Chẵn có mốc tiền ăn là 0.94 và tỷ lệ tiền ăn của cửa Lẻ là ăn 0.96.

Ở 4 tỷ lệ kèo đặc biệt của Chẵn/ Lẻ, tỷ lệ tiền ăn cũng không có quá nhiều sự khác biệt. Như vậy, nhiều nhà phân tích không thể dựa theo tỷ lệ tiền ăn để giải mã kèo Chẵn/Lẻ.

Bạn Đang Xem: Soi kèo chẵn/ lẻ Real Madrid vs Valencia, 3h ngày 9/1

Xem Thêm : Nhận định, soi kèo Elche vs Atletico Madrid, 21h15 ngày 14/5

Thế nhưng, dựa vào những thống kê phong độ của Real Madrid lẫn Valencia, giới phân tích có phần dễ dàng hơn trong việc đưa ra lựa chọn cuối cùng. Nên biết, có tới 8 trong số 12 trận đối đầu vừa rồi giữa Real Madrid và Valencia tại giải VĐQG Tây Ban Nha có tổng số bàn thắng về Lẻ.

Hai trận đấu vừa rồi của Real Madrid tại giải VĐQG Tây Ban Nha kết thúc với tổng số bàn thắng Lẻ. Nhìn rộng hơn, 9 trong số 13 trận đấu mới nhất của Real Madrid tại giải đấu số 1 Tây Ban Nha về Lẻ.

Cũng tính tại giải VĐQG, 4 trận đấu mới nhất của Valencia cũng kết thúc với tổng số bàn thắng tương tự. Với những thống kê trên, lựa chọn tổng số bàn thắng Lẻ sẽ là quyết định an toàn.

Chọn: Lẻ

Xem Thêm : Soi kèo, dự đoán Macao Betis vs Girona 23h30 ngày 18/9

Đội hình dự kiến Real Madrid vs Valencia

Real Madrid: Courtois, Carvajal, Militao, Alaba, Fernandez, Modric, Casemiro, Valverde, Vinicius, Benzema, Hazard.

Valencia: Cillessen; Piccini, Guillamon, Alderete, Gaya; Soler, Racic, Wass, Costa; Guedes, Duro.