PHÂN TÍCH KÈO CHẴN/ LẺ 

Soi kèo chẵn/ lẻ Inter vs Sassuolo, 0h ngày 21/2 - Ảnh 1
Soi kèo chẵn/ lẻ Inter vs Sassuolo, 0h ngày 21/2 – Ảnh 1

Nhìn tổng thể bảng tỷ lệ handicap trận đấu giữa Inter và Sassuolo, phần lớn giới điều hành châu Á đều nghiêng về kịch bản đội khách Sassuolo sẽ giành thắng lợi. Trong đó, giới điều hành thị trường cũng không quên đưa ra những tỷ lệ cược đặc biệt cho trận đấu này. 

Trong đó, họ đánh giá Sassuolo sẽ thắng Inter song họ vẫn có chút đắn đo khi dự đoán tổng số bàn thắng của trận đấu này. Cụ thể, họ đưa ra kèo chẵn/lẽ với tỷ số tiền ăn không quá chênh lệch, và đưa giới đầu tư vào tình thế lưỡng lự, không dễ phán đoán. Cụ thể, mức tiền ăn dành cho tổng số bàn thắng lẻ là ăn 0.96 và tiền ăn của kịch bản tổng số bàn thắng chẵn không quá thua kém với mốc ăn 0.94.

Đối với các nhà đầu tư có kinh nghiệm, họ đang nghiêng về khả năng tổng bàn thắng lẻ khi nhìn phong độ thực tế của Inter lẫn Sassuolo. Nên biết, 3 trận đối đầu gần nhất của Inter vs Sassuolo trên sân của Inter đều có kịch bản lẻ bàn thắng.

Lúc này, 4 trận sân nhà gần đây của Inter tại Serie A cũng kết thúc với kịch bản tương tự, tổng bàn thắng về lẻ. Về phía Sassuolo, trận sân khách mới nhất của đội bóng này cũng có kết quả lẻ bàn thắng. Trước những thống kê trên, lựa chọn tổng bàn thắng lẻ trận đấu giữa Inter và Sassuolo sẽ là quyết định an toàn.

Chọn: Lẻ