Phân tích tỷ lệ hiệp 1 Atlas vs Pachuca

TL hiệp 1: 0:0

Điểm rơi phong độ của các cầu thủ Atlas đang là khá ổn định, khi các cầu thủ chủ nhà chỉ thua 1/7 trận đấu gần đây, trong đó có 3 chiến thắng và 3 trận bị cầm hòa. Một trong những lý do giúp Atlas có được phong độ ổn định này là việc đội chủ nhà đang nhập cuộc với sự tập trung cao nhất và liên tiếp có được những kết quả thuận lợi ngay trong hiệp 1.

Thống kê cho thấy, cả 4 trận gần đây của Atlas, đội bóng chủ nhà đều giành chiến thắng ngay trong 45 phút đầu tiên. Với những gì đang thể hiện, Atlas rõ ràng nhận được đánh giá rất cao ở khả năng sớm giành lợi thế ngay trước khi bước vào giờ nghỉ ở trận gặp Pachuca.

Bên phần sân đối diện, các cầu thủ Pachuca cũng không phải đối thủ dễ bị bắt nạt với mạch 4 trận liên tiếp gần đây bất bại. Nếu tính thành tích trong 45 phút đầu tiên, Pachuca cũng có được màn trình diễn chấp nhận được với mạch 10 trận gần nhất không thua, trong đó thắng 3 trận và có tới 7 trận hòa. Kịch bản về một trận cầu bất phân thắng bại trong hiệp 1 khả năng sẽ xuất hiện.

Chọn: Xỉu.

Tỷ lệ tài xỉu hiệp 1 Atlas vs Pachuca

TX hiệp 1: 3/4

Như đã đề cập, tính chất quan trọng của một trận chung kết chắc chắn sẽ khiến cả hai đội bóng không dám mạo hiểm chơi tấn công, đặc biệt là thời điểm trận đấu bắt đầu. Chính vì thế, kỳ vọng vào một trận đấu bùng nổ trong hiệp 1 là điều không hề đơn giản.

Lịch sử đối đầu cũng đang chứng kiến các trận gặp nhau giữa đôi bên thường xuyên diễn ra rất chặt chẽ và kín kẽ khi 4 trận liên tiếp gần đây đều có vỏn vẹn 1 bàn thắng được ghi mỗi trận. Tương tự, những màn thư hùng giữa đôi bên trong 45 phút đaià tiên cũng luôn khan hiếm bàn thắng khi 3/5 trận đấu gần đây cầm hòa không bàn thắng.

Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số hiệp 1: 0-0

Phong độ và thống kê đối đầu Atlas vs Pachuca

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Atlas

Phân tích kèo hiệp 1 Atlas vs Pachuca, 9h ngày 27/5 - Ảnh 1
Phân tích kèo hiệp 1 Atlas vs Pachuca, 9h ngày 27/5 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Pachuca

Phân tích kèo hiệp 1 Atlas vs Pachuca, 9h ngày 27/5 - Ảnh 2
Phân tích kèo hiệp 1 Atlas vs Pachuca, 9h ngày 27/5 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Atlas vs Pachuca

Phân tích kèo hiệp 1 Atlas vs Pachuca, 9h ngày 27/5 - Ảnh 3
Phân tích kèo hiệp 1 Atlas vs Pachuca, 9h ngày 27/5 – Ảnh 3