Nhận định soi kèo Viettel vs SHB Đà Nẵng

Trước vòng đấu cuối cùng của V-League 2022, các cầu thủ Viettel đang xếp vị trí thứ 4 tổng sắp và họ chỉ dừng lại ở thứ hạng này khi chẳng thể tiến xa hơn, do kém đội xếp thứ 3 là Bình Định đến 8 điểm. Vị trí của đội bóng quân đội cũng chẳng bị đe dọa bởi đội đứng thứ 5 là Hoàng Anh Gia Lai cũng kém tới 5 điểm.

Ở trận đấu cuối cùng của mùa giải, Viettel dẫu không còn mục tiêu gì, nhưng đang rất muốn giành chiến thắng hòng gỡ lại thể diện sau một mùa giải thất bại hoàn toàn. Đây là nhiệm vụ hoàn toàn có thể khi đội chủ nhà chỉ phải tiếp đón một SHB Đà Nẵng đã hết mục tiêu thi đấu.

Các cầu thủ SHB Đà Nẵng đã trải qua một mùa giải với quá nhiều khó khăn. Đội khách mới trải qua 2 trận thua trước CLB TP.HCM và Bình Định, nhưng vẫn kịp trụ hạng trước 2 vòng đấu. Chính vì thế, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng vẫn khá thoải mái khi đến làm khách trên sân nhà của Viettel.

Phong độ và thống kê đối đầu Viettel vs SHB Đà Nẵng

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Viettel

Nhận định, soi kèo Viettel vs SHB Đà Nẵng, 17h ngày 19/11 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Viettel vs SHB Đà Nẵng, 17h ngày 19/11 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của SHB Đà Nẵng

Nhận định, soi kèo Viettel vs SHB Đà Nẵng, 17h ngày 19/11 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Viettel vs SHB Đà Nẵng, 17h ngày 19/11 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Viettel vs SHB Đà Nẵng

Nhận định, soi kèo Viettel vs SHB Đà Nẵng, 17h ngày 19/11 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Viettel vs SHB Đà Nẵng, 17h ngày 19/11 – Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Viettel vs SHB Đà Nẵng

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á (0:1 1/4): Sàn giao dịch châu Á ghi nhận mức kèo Viettel chấp 0:1 1/4, cao nhất trong lịch sử đối đầu giữa hai đội. Điều này cho thấy các nhà đầu tư đang đánh giá rất cao khả năng giành chiến thắng của các cẩu thủ chủ nhà. Trước một SHB Đà Nẵng toàn thua với tỷ số 0-3 ở 2 trận sân khách gần nhất, Viettel rõ ràng có cơ hội lớn để tìm kiếm thắng lợi.

Chọn: Viettel.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu (2 1/2): Hàng công của SHB Đà Nẵng đang thi đấu rất nghèo nàn thời gian qua, khi lâm vào tình trạng tịt ngòi ở 3/4 trận đấu gần đây. Bên phần sân đối diện, 8 trận liên tiếp vừa qua của Viettel cũng có nhiều nhất 2 pha làm bàn. Kịch bản này cũng diễn ra ở 2/3 trận đối đầu gần nhất.

Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số Viettel 2-0 SHB Đà Nẵng

Đội hình dự kiến Viettel vs SHB Đà Nẵng

Viettel: Thế Tài, Tiến Dũng, Thanh Bình, Tuấn Tài, Abdumuminov, Duy Thường, Đức Chiến, Hoàng Đức, Ngọc Sơn, Tiến Anh, Geovane

SHB.ĐN: Văn Biểu, Hoàng Quãng, Văn NGọ, Duy Cương, Nguyên Sa, Minh Tâm, Văn Long, Công Nhật, Phi Hoàng, Trọng Nam, Đình Duy

Bảng xếp hạng giải VĐQG Việt Nam

Nhận định, soi kèo Viettel vs SHB Đà Nẵng, 17h ngày 19/11 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo Viettel vs SHB Đà Nẵng, 17h ngày 19/11 – Ảnh 4