Nhận định soi kèo Suwon Bluewings vs Incheon

Suwon Bluewings không có được kết quả như ý ở vòng đấu gần nhất. Cụ thể, họ đã bất ngờ để thua với tỷ số 1-2 trước Suwon FC ngay trên sân nhà. Tuy nhiên, NHM cũng cần thông cảm khi đó là trận đấu Suwon Bluewings phải chơi thiếu người trong 18 phút cuối trận và để đối thủ ngược dòng chỉ trong 10 phút cuối.

Trở lại với lượt trận chiều nay, Suwon Bluewings tiếp tục được chơi trên sân nhà và họ rất muốn có trọn 3 điểm, qua đó bảo toàn vị trí thứ 3 trên BXH giải VĐQG Hàn Quốc. Khách quan, đây là nhiệm vụ không dễ dàng bởi đối thủ là của Suwon Bluewings là cái tên đang lên Incheon.

Tính tại giải VĐQG Hàn Quốc, Incheon chỉ để thua duy nhất 1 trận, còn lại là 4 trận hòa và thắng 4 lần ở 9 vòng đấu vừa rồi. Cần biết thêm, Incheon thường xuyên gây khó khăn cho Suwon Bluewings ở những lần đối đầu gần nhất. Theo đó, họ thắng 2, hòa 2 và thua 2 ở 6 trận vừa rồi chạm mặt Suwon Bluewings.

Phong độ và thống kê đối đầu Suwon Bluewings vs Incheon

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Suwon Bluewings

Nhận định, soi kèo Suwon Bluewings vs Incheon, 17h ngày 23/7 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Suwon Bluewings vs Incheon, 17h ngày 23/7 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Incheon

Nhận định, soi kèo Suwon Bluewings vs Incheon, 17h ngày 23/7 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Suwon Bluewings vs Incheon, 17h ngày 23/7 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Suwon Bluewings vs Incheon

Nhận định, soi kèo Suwon Bluewings vs Incheon, 17h ngày 23/7 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Suwon Bluewings vs Incheon, 17h ngày 23/7 – Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Suwon Bluewings vs Incheon

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Theo TLCA, Suwon Bluewings không tạo cảm giác an toàn cho giới đầu tư khi thắng kèo có 2 trận trong số 5 trận mới đây tại mọi đấu trường. Trái ngược, đội khách Incheon sở hữu tỷ lệ kèo thuyết phục khi thắng kèo tới 8/9 trận mới nhất tại giải VĐQG Hàn Quốc. Chọn Incheon.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Tính trong 6 trận đối đầu vừa rồi giữa Suwon Bluewings và Incheon đều kết thúc với tỷ số không quá 2 bàn thắng được ghi mỗi trận. Cần biết thêm, 2 trận vừa rồi của Incheon về Xỉu. Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Suwon Bluewings 0-0 Incheon

Bảng xếp hạng giải VĐQG Hàn Quốc

Nhận định, soi kèo Suwon Bluewings vs Incheon, 17h ngày 23/7 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo Suwon Bluewings vs Incheon, 17h ngày 23/7 – Ảnh 4