Nhận định soi kèo New England vs New York City

New England kết thúc giải Nhà Nghề Mỹ 2021 với phong độ ấn tượng khi thắng tới 22 trận, hòa 7 và thua có 5 lần, để rồi đứng ở vị trí số khu vực Miền Đông – đồng nghĩa với tấm vé vào chơi vòng bán kết tranh vô địch hai miền.

Thực tế, với màn trình diễn mùa này, New England đang được xem là ứng viên vô địch số 1 của giải. Nhắc lại, họ là đội bóng có thành tích thi đấu tốt nhất nếu so sánh cả bảng xếp hạng cả hai Miền Đông và Miền Tây.

Trở lại với trận bán kết diễn ra vào sáng mai, New England là đội bóng chiếm ưu thế hoàn toàn trước New York City khi được chơi trên sân nhà và có được thể lực tốt nhất.

Trong khi đó, New York City vừa phải căng sức đá trận play off trước Atlanta diễn ra cách đây ít ngày. Do đó, NHM khó có thể kỳ vọng New York City sẽ có được trạng thái tốt nhất. Cũng cần nhấn mạnh, New York City không phải tập thể có thể tin tưởng khi thi đấu xa nhà. Chi tiết, họ thua 5, hòa 4 và thắng có 2 lần ở 11 trận sân khách gần nhất.

Phong độ và thống kê đối đầu New England vs New York City

+ Thống kê 10 trận gần nhất của New England 

Nhận định, soi kèo New England vs New York City, 7h37 ngày 1/12 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo New England vs New York City, 7h37 ngày 1/12 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của New York City

Nhận định, soi kèo New England vs New York City, 7h37 ngày 1/12 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo New England vs New York City, 7h37 ngày 1/12 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu New England vs New York City

Nhận định, soi kèo New England vs New York City, 7h37 ngày 1/12 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo New England vs New York City, 7h37 ngày 1/12 – Ảnh 3

Tỷ lệ kèo New England vs New York City

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: 0:1/4

New England được giới điều hành đánh giá cao khả năng sẽ giành vé đi tiếp khi sở hữu phong độ ấn tượng. Đáng nói, họ còn nắm giữ thành tích đối đầu tốt trước New York City. Nếu tính trong 4 trận chạm mặt vừa rồi, New England thắng 3 và chỉ thua 1 lần. Tính theo TLCA, họ thắng kèo tới 11 trận, hòa 2 và thua có 5 lần trong số 18 trận đội đầu vừa rồi. Chọn New England.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 3

Có tới 8 trong số 9 trận đối đầu vừa rồi giữa New England và New York City kết thúc với kịch bản không quá 3 bàn/trận. 2 trận đấu gần nhất của New England và 9/11 trận mới đây của New York City kết thúc với kịch bản Xỉu 3 hòa. Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số New England 1-0 New York City

Bảng xếp hạng giải Nhà Nghề Mỹ

Nhận định, soi kèo New England vs New York City, 7h37 ngày 1/12 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo New England vs New York City 789Bet, 7h37 ngày 1/12 – Ảnh 4