Nhận định soi kèo Neftchi Baku vs HJK Helsinki

Neftchi Baku và HJK Helsinki cũng có chung cảnh thất bại tại vòng sơ loại thứ 2 của cúp C1 châu Âu mùa này, qua đó xuống chơi tại vòng sơ loại thứ 3 của cúp C2 châu Âu. Công tâm, đây là mặt trận phù hợp với trình độ của cả Neftchi Baku và HJK Helsinki.

Quay lại với trận đối đầu lượt đi diễn ra đêm nay, Neftchi Baku là đội bóng chiếm ưu thế về mặt tâm lý khi được chơi trên sân nhà. Cần biết thêm, đại diện của Azerbaijan đang duy trì được phong độ ổn định. Tính tại mọi mặt trận tham dự, họ chỉ thua 3 trận, còn lại là 3 trận hòa thắng tới 8 lần trong số 14 trận mới đây.

Bên kia sân, HJK Helsinki phần nào cho thấy dấu hiệu hụt hơi khi căng sức tại hai mặt trận cúp châu Âu và giải VĐQG Phần Lan. Chi tiết, họ lần lượt để thua 2, hòa 2 và thắng duy nhất 1 lần ở 5 trận đấu vừa rồi tại mọi đấu trường tham dự.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây: 

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Neftchi Baku

Nhận định, soi kèo Neftchi Baku vs HJK Helsinki, 0h ngày 4/8 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Neftchi Baku vs HJK Helsinki, 0h ngày 4/8 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của HJK Helsinki

Nhận định, soi kèo Neftchi Baku vs HJK Helsinki, 0h ngày 4/8 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Neftchi Baku vs HJK Helsinki, 0h ngày 4/8 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Neftchi Baku vs HJK Helsinki

Hai đội chưa từ gặp nhau trong quá khứ.

Tỷ lệ kèo Neftchi Baku vs HJK Helsinki

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Tính theo TLCA, Neftchi Baku vừa thắng kèo 4/5 trận mới đây. Trên sân nhà, họ đang duy trì được sự tập trung khi không thua kèo 8/11 trận vừa qua. Trái lại, HJK Helsinki bị ghẻ lạnh khi thua kèo 7, hòa 2 trong số 13 trận gần nhất. Chọn Neftchi Baku.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 4/6 trận đấu mới đây của Neftchi Baku có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Tương tự, 5/7 trận đấu gần nhất của  HJK Helsinki có từ 3 bàn thắng mỗi trận. Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số Neftchi Baku 2-1 HJK Helsinki

Đội hình dự kiến Neftchi Baku vs HJK Helsinki: Đang cập nhật