Nhận định soi kèo Mazatlan vs Toluca

Mazatlan có trận đấu mở màn lượt về giải VĐQG Mexico 2021/22 không mấy suôn sẻ khi để thua đậm 0-3 trên sân của Guadalajara. Ở lượt trận thứ 2, trận đấu giữa họ và America buộc phải tậm hoãn, do đó Mazatlan đang là một trong ba đội bóng chưa có điểm tại lượt về.

Trở lại với vòng 3 diễn ra sáng mai, Mazatlan có trận đấu tiếp đón Toluca trên sân nhà và đây sẽ là cơ hội tốt để họ chấm dứt chuỗi ngày không thắng tại giải VĐQG Mexico. Cần nhấn mạnh, đội bóng của HLV San José là cái tên không dễ bắt nạt khi được chơi trên sân nhà.

Nếu tính cả giai đoạn lượt đi, Mazatlan mới thua 2 lần, hòa 4 và thắng 5 lần trong số 11 trận sân nhà mới đây tại giải đấu số 1 Mexico. Niềm tin thắng lợi của Mazatlan càng gia tăng khi đối thủ chỉ là Toluca.

Tính tại giải VĐQG Mexico, Toluca là tập thể không đáng tin khi thua tới 6, hòa 4 và chỉ thắng đúng 1 lần trong số 11 trận gần nhất. Nếu tính riêng những trận sân khách, họ thua tới 4 và chỉ hòa 1 ở 5 trận đấu vừa rồi.

Phong độ và thống kê đối đầu Mazatlan vs Toluca

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Mazatlan 

Nhận định, soi kèo Mazatlan vs Toluca, 8h ngày 22/1 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Mazatlan vs Toluca, 8h ngày 22/1 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Toluca

Nhận định, soi kèo Mazatlan vs Toluca, 8h ngày 22/1 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Mazatlan vs Toluca, 8h ngày 22/1 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Mazatlan vs Toluca

Nhận định, soi kèo Mazatlan vs Toluca, 8h ngày 22/1 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Mazatlan vs Toluca, 8h ngày 22/1 – Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Mazatlan vs Toluca

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: 0:0

Với kèo hòa được thua, đội chủ nhà Mazatlan là địa chỉ đáng tin. Cần nhớ, họ mới thua có 1 lần trong số 3 trận đối đầu vừa rồi trước Toluca. Nếu tính riêng trên sân nhà, Mazatlan vừa thắng kèo 3/4 trận mới nhất. Bên kia sân, Toluca khiến giới đầu tư dè chừng khi thua kèo 8 và thắng có 2 lần trong số 11 trận mới đây. Chọn Mazatlan.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 2 1/2

Ba trận đối đầu vừa rồi giữa Mazatlan và Toluca có ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận. Đây cũng là kết quả của 3 trận gần nhất Mazatlan góp mặt và 3 trận đấu mới đây của Toluca. Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số Mazatlan 2-1 Toluca

Bảng xếp hạng giải VĐQG Mexico 

Nhận định, soi kèo Mazatlan vs Toluca, 8h ngày 22/1 - Ảnh 5
Nhận định, soi kèo Mazatlan vs Toluca Happy Luck, 8h ngày 22/1 – Ảnh 5