Nhận định soi kèo Kairat Almaty vs Alashkert Martuni

Kairat Almaty và Alashkert Martuni đều xuống chơi tại vòng sơ loại thứ 3 cúp C2 châu Âu sau khi thất bại tại cúp C1. Trong đó, Kairat Almaty đã để thua Red Star Belgrade với tổng tỷ số 2-6 sau 2 lượt trận chạm mặt tại vòng sơ loại thứ 2 cúp C1 châu Âu. Bên kia sân, Alashkert Martuni để thua Sheriff với tổng tỷ số 1-4 ở vòng sơ loại thứ 2.

Trở lại với trận lượt đi vòng sơ loại thứ 3 cúp C2 châu Âu, Kairat Almaty là đội bóng sáng giá hơn khi được chơi trên sân nhà. Cần biết, đội bóng của Kazakhstan thắng tới 6 trong số 8 trận gần nhất được chơi tại sào huyệt Ortalıq.

Bên kia sân, Alashkert Martuni sở hữu phong độ chòi sụt và đại diện của Armenia không phải đội bóng có tâm lý thi đấu vững chắc tại mặt trận châu lục. Cần nhớ, họ không thắng cả 4 trận đấu vừa rồi (hòa 2 và thua 2) tại mặt trận châu Âu.

Phong độ và thống kê đối đầu Kairat Almaty vs Alashkert Martuni

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Kairat Almaty 

Nhận định, soi kèo Kairat Almaty vs Alashkert Martuni, 21h ngày 5/8 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Kairat Almaty vs Alashkert Martuni, 21h ngày 5/8 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Alashkert Martuni

Nhận định, soi kèo Kairat Almaty vs Alashkert Martuni, 21h ngày 5/8 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Kairat Almaty vs Alashkert Martuni, 21h ngày 5/8 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Kairat Almaty vs Alashkert Martuni

Nhận định, soi kèo Kairat Almaty vs Alashkert Martuni, 21h ngày 5/8 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Kairat Almaty vs Alashkert Martuni, 21h ngày 5/8 – Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Kairat Almaty vs Alashkert Martuni

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Nếu chỉ tính những trận đấu có áp kèo, Kairat Almaty đang cho thấy họ là địa chỉ đáng tin khi thắng kèo tới 10 trong số 14 trận gần nhất. Cũng ở thống kê handicap, Alashkert Martuni lại khiến nhiều nhà đầu tư dè chừng khi thua kèo 4 trận vừa rồi. Nhắc thêm, Alashkert Martuni từng để thua với tỷ số 0-3 ở lần gần nhất làm khách trên sân của Kairat Almaty. Chọn Kairat Almaty.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 2 lượt trận đối đầu vừa rồi giữa Kairat Almaty và Alashkert Martuni có chính xác 3 bàn thắng được ghi mỗi trận. Ở một diễn biến khác, NHM cần biết 2 trận đấu vừa rồi của Kairat Almaty có ít nhất 5 bàn thắng được ghi mỗi trận. Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số Kairat Almaty 3-1 Alashkert Martuni