Những ngày qua, không khí bóng đá “nóng” trở lại tại Hòa Xuân trước trận đấu vòng 8 V.League 2021 giữa CLB Đà Nẵng và HAGL. Sự xuất hiện của đội bóng phố núi tạo cơn sốt vé. Theo thông báo từ can tổ chức sân vận động Hoà Xuân, toàn bộ vé theo dõi trận đấu đã tìm được chủ nhân.

Ban tổ chức phát hành 17.000 vé nhưng vẫn không thể đủ so với nhu cầu của khán giả. Khung cảnh hỗn loạn đã diễn ra trước các quầy phát hành vé ở sân Hoà Xuân. Nhiều người hâm mộ tỏ ra bức xúc vì không thể mua được tấm vé như ý vào sân theo dõi chủ nhà Đà Nẵng tiếp đội bóng nhà bầu Đức.

“Để đảm bảo an toàn cho trận đấu ngày mai, ban tổ chức khuyến cáo quý vị khán giả lưu ý: Không nên dẫn theo trẻ em để đảm bảo an toàn cho các cháu; Luôn mang khẩu trang khi đến sân và trong suốt trận đấu; Đối với những người không có vé xin vui lòng không đến sân và theo dõi trận đấu”. – Ban tổ chức sân đưa ra thông báo.

Nguy cơ 'vỡ sân' trận Đà Nẵng vs HAGL - Ảnh 1
Nguy cơ ‘vỡ sân’ trận Đà Nẵng vs HAGL – Ảnh 1

Trận quyết đã giữa Đà Nẵng và HAGL thu hút sự quan tâm đặc biệt từ truyền thông và người hâm mộ bởi họ đều đang có thành tích rất tốt ở V-League 2021 khi lần lướt xếp thứ 3 và thứ nhất trên BXH. Ngoài ra, cuộc đối đầu giữa hai HLV Lê Huỳnh Đức và HLV Kiatisak cũng gây chú ý với đông đảo người yêu bóng đá Đông Nam Á.

Đã rất lâu rồi người hâm mộ bóng đá Đà Nẵng không hào hứng đến vậy. Ngay vòng trước đội bóng sông Hàn tiếp đón CLB Hà Nội với Quang Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh, nhưng cũng không tạo được sức hút lớn như hôm nay. Nhìn quang cảnh người hâm mộ săn vé cho trận đấu vào ngày mai có thể thấy sân Hòa Xuân sẽ lại “vỡ” như năm 2017 khi HAGL của lứa Công Phượng đá với Đà Nẵng nhân dịp khánh thành sân Hòa Xuân.

>> Xem thêm: Lịch vòng 8 V-League