*Zurich (0:1/4) Qarabag: Tỷ số 0-1, Qarabag thắng (46%), Under 2.5 (75%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, cho dù có cả lợi thế cả về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà ở trận này nhưng với phong độ kém cỏi hơn hẳn đội khách từ đầu mùa giải tới nay nên cơ hội để Zurich giành chiến thắng ở trận này là không cao, chỉ có 25% cơ hội xảy đến. Trong khi đó, khả năng các vị khách Qarabag làm được điều tương tự lại cao gấp gần 2 lần so với đội chủ nhà, lên tới 46% cơ hội trở thành hiện thực. Cho nên, cũng không có gì là bất ngờ khi cả 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì Qarabag sẽ từ hòa tới thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Qarabag sẽ giành chiến thắng với tỷ số sát nút và đồng thời cũng giữ sạch lưới nhà: tỷ số 0-1. Tiếp đó, nếu biết tận dụng cơ hội tốt hơn nữa thì đội chủ khách sẽ giành chiến thắng một cách dễ dàng hơn: tỷ số 0-2. Và cuối cùng phải kém may mắn lắm thì Qarabag mới để cho Zurich giữ lại 1 điểm quý giá ngay tại sân nhà: tỷ số 0-0. Tóm lại, có tới 2/3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì Qarabag đã vượt qua mốc xà được chấp +1/4 trái mà các nhà đầu tư áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 27/7: Zurich vs Qarabag - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 27/7: Zurich vs Qarabag – Ảnh 1

Mặt khác, điều đáng lắng nghe nhất từ Ygeteb ở trận này là TBT sẽ khó có thể vượt qua mốc 3 bàn, khi mà có tới cả 3 kịch bản siêu máy tính đưa ra đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau 90 phút tranh tài sắp tới. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã xác nhận chỉ số khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) lên tới 75% độ tin cậy và cửa Under 3.5 (dưới 4 bàn) là gần như tuyệt đối với 91%.

Máy tính dự đoán bóng đá 27/7: Zurich vs Qarabag - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 27/7: Zurich vs Qarabag – Ảnh 2