*Hoffenheim (0:1) Stuttgart: Tỷ số 1-0, Hoffenheim thắng (51%), Under 2.5 (54%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb, có cả lợi thế sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này và đặc biệt Hoffenheim cũng đang sở hữu một dàn cầu thủ có chất lượng lẫn sự đồng đều ở cả 3 tuyến hơn hẳn so với đội khách Stuttgart cho nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là rất cao, lên tới 51%. Trong khi đó, khả năng đội khách Stuttgart làm được điều tương tự lại chỉ chưa bằng 1/2 lần so với đội chủ nhà, với 21% cơ hội trở thành hiện thực. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội chủ nhà Hoffenheim sẽ toàn thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Hoffenheim sẽ giành chiến thắng nhẹ nhàng với cách biệt 1 bàn và đồng thời họ còn giữ sạch được cả lưới nhà: tỷ số 1-0. Tiếp theo kịch bản thứ 2 và thứ 3 thì còn khó để chấp nhận hơn giành cho các cổ động viên của đội khách khi Stuttgart thua  lần lượt 2 và 3 bàn không gỡ với tỷ số 0-2 và 0-3. Tóm lại, trong 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì có 2 lần đội bóng chủ nhà Hoffenheim làm vui lòng giới đầu cơ châu Á với mốc xà chấp 1 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 25/2: Hoffenheim vs Stuttgart - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 25/2: Hoffenheim vs Stuttgart – Ảnh 1

Ngoài ra, có 2/3 kịch bản mà siêu máy tính chọn ra thì đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau 90 phút tranh tài sắp tới. Cho nên cũng không có gì là bất ngờ khi Ygeteb cũng không tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là khá cao, với 54% độ khả thi và Under 3.5 (dưới 4 bàn thắng) lên tới 76% độ chắc chắn.

Máy tính dự đoán bóng đá 25/2: Hoffenheim vs Stuttgart - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 25/2: Hoffenheim vs Stuttgart – Ảnh 2