*Freiburg (0:1/4) Hoffenheim: Tỷ số 2-1, Freiburg thắng (35%), Over 2.5 (68%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, có lợi thế cả về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà ở trận này nên cơ hội để Freiburg giành chiến thắng ở trận này là cao hơn đối thủ với 35% cơ hội xảy đến. Trong khi đó, khả năng các vị khách Hoffenheim làm được điều tương tự cũng không kém quá nhiều so với đội chủ nhà, lên tới 32% cơ hội trở thành hiện thực. Khả năng trận đấu kết thúc với tỷ số hòa cũng dễ sảy ra với 33% cơ hội. Cho nên, cũng không có gì là bất ngờ khi cả 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì hai đội tỏ ra khá cân bằng.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Freiburg sẽ giành chiến thắng với tỷ số sát nút với tỷ số 2-1. Tiếp đó, nếu đội khách phòng ngự tốt hơn nữa họ sẽ có 1 trận hòa với tỷ số 1-1. Kịch bàn thứ 3 sẽ khó để chấp nhận với Freiburg hơn khi đội khách Hoffenheim sẽ là những người giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Tóm lại, trong 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì 2 lần Hoffenheim đã vượt qua mốc xà được chấp 1/4 trái mà các nhà đầu tư áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 11/12: Freiburg vs Hoffenheim - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 11/12: Freiburg vs Hoffenheim – Ảnh 1

Thêm vào đó, cũng xin chia vui với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn với nhiều bàn thắng giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 3 bàn thắng) là rất cao với 68% độ tin cậy và Over 1.5 (trên 2 bàn thắng) ở mức gần như tuyệt đối lên tới 86%.

Máy tính dự đoán bóng đá 11/12: Freiburg vs Hoffenheim - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 11/12: Freiburg vs Hoffenheim – Ảnh 2