Chuyên gia Matt Law dự đoán Cadiz vs Elche

Trước giờ bóng lăn, Cadiz giành được nhiều hơn Elche 11 điểm tại giải VĐQG Tây Ban Nha/LaLiga 2022/23. Cụ thể: Cadiz sở hữu 15 điểm còn Elche chỉ thu về 4 điểm. Cả hai đội đều đã thi đấu 16 trận.

Cadiz bất bại cả 2 trận vừa qua thuộc khuôn khổ LaLiga và giành 4/6 điểm tối đa. Elche toàn thua 2 trận vừa qua thuộc khuôn khổ LaLiga, không ghi được bất kỳ bàn nào và nhận tổng cộng 3 bàn thua.

Thật ra thì Elche toàn thua 5 trận gần đây thuộc giải VĐQG Tây Ban Nha. Với 4 điểm, Elche cũng là đội duy nhất chưa thắng kể từ khi giải VĐQG Tây Ban Nha 2022/23 khởi tranh.

Tính riêng trên sân nhà, Cadiz bất bại cả 5 trận gần đây thuộc khuôn khổ LaLiga: thắng 1, hòa 4. Hai trong số bốn trận hòa của Cadiz có tỷ số 0-0.

Matt Law dự đoán Cadiz vs Elche, 3h ngày 17/1 - Ảnh 1
Chuyên gia Matt Law dự đoán Cadiz thắng Elche với tỷ số 1-0

Tính riêng trên sân khách, Elche không thắng cả 8 trận kể từ khi LaLiga 2022/23 khởi tranh. Gọi là ‘không thắng’ còn có phần khiêm tốn vì thật ra thì Elche nhận tới 6 thất bại. 4/6 thất bại ấy có cách biệt không dưới 2 bàn.

Nhận định và dự đoán kết quả trận Cadiz vs Elche, chuyên gia Matt Law dành niềm tin cho đội chủ nhà. Theo vị chuyên gia của Sports Mole, Cadiz sẽ đánh bại Elche với cách biệt tối thiểu nhất có thể: tỷ số 1-0.

Elche sẽ kết thúc chuỗi trận không thắng vào một lúc nào đó nhưng chúng tôi đang gặp khó khăn trong việc hỗ trợ họ trong trận đấu này. Cadiz đã thi đấu ấn tượng trước Valencia cách đây ít hôm. Chúng tôi hy vọng Yellow Submarine (biệt danh của Cadiz) sẽ giành thêm 3 điểm qua đó thoát khỏi nhóm có nguy cơ xuống hạng”, chuyên gia Matt Law cho hay.

Thông tin lực lượng Cadiz vs Elche

– Cadiz: Jose Mari, Jon Ander Garrido và Joseba Zaldua chưa bình phục chấn thương; David Gil, Juan Cala và Victor Chust bỏ ngỏ khả năng ra sân.

– Elche: Alex Collado, Josan, John Donald và Jony Alamo chưa thể thi đấu trở lại; Pedro Bigas không thể thi đấu do thẻ phạt; khả năng ra sân của Nicolas Fernandez Mercau còn bỏ ngỏ.

Đội hình dự kiến Cadiz vs Elche

– Cadiz: Ledesma; Carcelen, Hernandez, Fali, Espino; Fede, Alcaraz; Sobrino, Alex, Ocampo; Lozano.

– Elche: Badia; Palacios, Gonzalez, Blanco; Morente, Mascarell, Gumbau, Clerc; Roger, Boye, Milla.