Trận cầu tâm điểm vòng 11 V-League 2021 giữa Thanh Hóa vs HAGL khởi tranh lúc 17h00 ngày 28/4. Trước đó, ban tổ chức sân Thanh Hóa đã tiến hành bán vé trực tiếp cho người hâm mộ vào các ngày 26 và 27/4 với số lượng khoảng 4.000 vé.

Tuy nhiên, theo các nguồn tin từ xứ Thanh, trận đấu trên sân Thanh Hóa chiều nay sẽ không đón khán giả vào sân. Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa đã chỉ đạo ban tổ chức sân về việc này vào sáng 28/4. CLB Thanh Hóa sẽ sớm nhận được văn bản chính thức về việc tổ chức trận đấu không khán giả.

Bạn Đang Xem: HAGL được ‘gỡ bom’ trên sân Thanh Hoá

Kế hoạch trước đó, Thanh Hóa sẽ tiến hành bán khoảng 5.000 vé vào sáng 28/4. Tuy nhiên, từ sáng sớm ban tổ chức đã có thông báo tạm ngừng phát hành vé. Theo xác nhận của lãnh đạo CLB Thanh Hóa, họ sẽ hoàn trả lại tiền cho những người hâm mộ đã mua vé vào ngày 26 và 27/4.

Xem Thêm : HAGL nguy cơ mất trung vệ trụ cột ở trận gặp Hà Nội

Việc không có khán giả đến sân là một thiệt thòi với Thanh Hóa và tất nhiên là tin vui với HAGL. Người hâm mộ Thanh Hóa cuồng nhiệt không kém các CĐV trên sân Pleiku, họ được ví như những “trái bom”, tạo sức ép khủng khiếp cho các cầu thủ đội khách từ các khán đài.

Trên bảng xếp hạng V-League 2021, HAGL đang dẫn đầu với 25 điểm, hơn đội xếp thứ 2 Viettel 2 điểm dù đá ít hơn 1 trận. Nếu giành chiến thắng ở trận đấu chiều nay, đội bóng phố Núi sẽ tiến thêm một bước dài trong hành trình hướng tới chức vô địch.

Bảng xếp hạng V-League mới nhất

HAGL được 'gỡ bom' trên sân Thanh Hoá  - Ảnh 3