Hiện tại, Hà Nội FC đã có bộ đôi HLV người Hàn Quốc gồm HLV trưởng Park Choong Kyun và HLV thể lực Lee Gi Nam. Trong thời gian tới, đội bóng Thủ đô sẽ bổ sung một thành viên khác đến từ xứ sở Kim chi vào ban huấn luyện là chuyên gia phân tích trận đấu Kim Tae Ho.

Được biết, đích thân HLV Park Choong Kyun đã yêu cầu Hà Nội FC chiêu mộ ông Kim Tae Ho. Hai trợ lý đồng hương được coi là những trợ thủ đắc lực cho ông Park, giúp ban huấn luyện đội bóng của bầu Hiển dễ dàng tìm kiếm được tiếng nói chung.

Bạn Đang Xem: Hà Nội FC hoàn tất bộ ba ban huấn luyện người Hàn Quốc

Xem Thêm : Nhận định, soi kèo Nữ Thái Nguyên vs Nữ Sơn La, 15h ngày 23/2

Theo chia sẻ của HLV Park Choong Kyun, công tác phân tích trận đấu để nắm bắt đối thủ của Hà Nội cần làm triệt để hơn, kỹ lưỡng hơn trong giai đoạn sắp tới. Có như vậy, các phương án chiến thuật mới phát huy được hiệu quả cao nhất.

Hà Nội FC hoàn tất bộ ba ban huấn luyện người Hàn Quốc - Ảnh 1
Chuyên gia phân tích trận đấu Kim Tae Ho (bìa phải)

Chuyên gia phân tích Kim Tae Ho còn khá trẻ, năm nay mới 27 tuổi. Tuy nhiên, khả năng của anh được ông Park đánh giá cao trong thời gian làm cùng một vị trí ở Seongnam FC (K-League 1) và Ansan Greeners FC (K-League 2).

Xem Thêm : Nhận định, soi kèo Nam Định vs B.Bình Dương, 18h ngày 3/7

Ngay sau khi gia nhập Hà Nội FC, chuyên gia Kim Tae Ho sẽ được giao nhiệm vụ phân tích đối thủ của đội bóng Thủ đô ở vòng 12 V-League là SLNA. Mùa giải này, con người và lối chơi của Hà Nội FC đang dần bị bắt bài nên ngoài việc nắm bắt đối thủ, HLV Park Choong Kyun cũng cần phải có những thay đổi phù hợp về mặt chiến thuật.

Tín hiệu lạc quan là ở trận đấu gần nhất, Hà Nội FC đã tìm lại cảm giác chiến thắng khi vượt qua Sài Gòn FC với tỷ số 3-1. Vòng đấu tiếp theo, nhà vô địch V-League 2019 buộc phải giành chiến thắng để hy vọng vào Top 6 dự play-off vô địch ở giai đoạn 2.