Đỗ Hùng Dũng được điều trị tại bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh từ tối 23/3. Sau khi chăm sóc tích cực, ổn định tinh thần, đến sáng nay, 24/3, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật nối xương cho Quả bóng vàng Việt Nam 2019.

Kết quả chụp X-quang cho thấy, Hùng Dũng gãy cả xương chày (xương chính) và xương mác (xương phụ) sau pha xoạc bóng của Ngô Hoàng Thịnh. Người trực tiếp mổ cho Hùng Dũng là bác sĩ Phạm Quốc Hùng – chuyên gia trong lĩnh vực cơ xương khớp. Bác sĩ Hùng từng phẫu thuật, điều trị cho nhiều cầu thủ như Duy Mạnh, Đình Trọng, Văn Thuận…

Bạn Đang Xem: Đỗ Hùng Dũng phẫu thuật thành công

Xem Thêm : Soi kèo, dự đoán Macao Al Ahly vs ENPPI 1h00 ngày 25/8

Sau ca phẫu thuật kéo dài gần 2 giờ đồng hồ, bác sĩ Quốc Hùng thông báo tin vui cho người hâm mộ Việt Nam: Ca mổ thành công tốt đẹp

hung dung x quang

Kết quả chụp X-quang chân phải của Hùng Dũng

Trên mạng xã hội, các đồng đội của Hùng Dũng ở Hà Nội FC, ĐT Việt Nam và hàng ngàn người hâm mộ đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến anh. Hy vọng Hùng Dũng sẽ sớm bình phục chấn thương và trở lại với bóng đá đỉnh cao.

Xem Thêm : Đội hình ra sân chính thức Thanh Hóa vs TP,HCM, 18h ngày 17/4 (cập nhật)

Tiền đạo Phan Văn Đức của SLNA viết: “Đã từng… và xin đồng cảm với anh! Em tin anh sẽ trở lại sớm thôi. Tất cả các anh em đều ở bên anh“.

Cố gắng lên Chíp ơi! Cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với ông. Mạnh mẽ lên nhé, anh em và người hâm mộ luôn ở bên và chờ ông trở lại“, trung vệ Quế Ngọc Hải của Viettel động viên Hùng Dũng.

Trong khi đó HLV Park Hang Seo đã đến trực tiếp bệnh viện từ đêm qua. Không được vào gặp trực tiếp Hùng Dũng, thầy Park viết thư tay gửi Mộc Trinh, vợ của anh, với lời nhắn: “Tôi rất buồn vì sự cố này. Nhưng Dũng hãy cố gắng đừng đánh mất dũng khí. Chúng tôi luôn ở cạnh Dũng… cho đến giây phút cuối cùng“.