Như đã đưa tin, Tuấn Anh được HLV Park Hang Seo yêu cầu ra Hà Nội để khám kĩ lưỡng chấn thương. Theo như triệu chứng ban đầu, số 11 của HAGL hiện đang gặp vấn đề về đầu gối. Cụ thể, anh thường xuyên bị tê khu vực đầu gối sau mỗi buổi tập cùng các đồng đội.

Ngoài ra, Tuấn Anh còn một chấn thương nhẹ ở cổ chân gặp phải trước cuộc đối đầu Viettel. Đội ngũ y tế của HAGL cho biết chấn thương cổ chân này đã khỏi từ lâu và Tuấn Anh chỉ gặp vấn đề ở đầu gối. Dù vậy, kết quả thăm khám từ bác sỹ Choi lại cho ra kết quả trái ngược.

Theo đó, chấn thương cổ chân của Tuấn Anh phức tạp hơn so với vấn đề ở đầu gối rất nhiều. Các triệu chứng mà anh gặp phải gần đây như tê chân sau mỗi buổi tập là do chấn thương cổ chấn chứ không phải ở đầu gối. Trong những ngày tới, Tuấn Anh sẽ tiếp tục ở lại Hà Nội để ông Choi có thể theo dõi sát sao tình hình.

Chấn thương của Tuấn Anh phức tạp hơn dự kiến, tiếp tục phải nghỉ thi đấu - Ảnh 2
Chấn thương của Tuấn Anh phức tạp hơn dự kiến, tiếp tục phải nghỉ thi đấu – Ảnh 1

Với việc chấn thương diễn biến phức tạp hơn so với dự kiến, thời gian trở lại thi đấu của Tuấn Anh vẫn còn bỏ ngỏ. HLV Kiatisuk cũng khẳng định sẽ không sử dụng Tuấn Anh đến khi nào cầu thủ này bình phục hoàn toàn thì thôi. Đây có thể coi là động thái giúp Tuấn Anh yên tâm điều trị trong khi các đồng đội tiếp tục chinh chiến.

Lúc này HAGL vẫn đang dẫn đầu trên BXH V League. Vào lúc 17 giờ chiều nay 8/4 họ sẽ có chuyến làm khác được dự báo nhiều khó khăn đến sân của đội xếp thứ 3 SHB Đà Nẵng. Đây là trận đấu nhận được rất nhiều sự chú ý của giới mộ điệu. Thậm chí vé xem của trận đấu này đã ‘cháy’ ngay sau khi mở bán hôm qua.